Lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồ nhôm
Nồi, chảo, ấm… bằng nhôm được sử dụng rất phổ biến do nhẹ, truyền nhiệt tốt, giá khá mềm. Tuy nhiên, đồ dùng bằng nhôm rất dễ bị ăn mòn và nếu không cẩn thận, người sử dụng còn có...
Cách sử dụng dụng cụ nấu bằng nhôm
Đồ nhôm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, truyền nhiệt nhanh, sử dụng thuận lợi, được mọi người yêu thích. Nhưng do nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ gây phản ứng hóa học với các chất khác nên hay...
Cách bảo quản nồi inox sáng bóng
Những vật dụng bằng inox được sử dụng rất nhiều trong các gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn thấy những vết ố thâm đen mà không hiểu lý do tại sao. Hãy sử dụng vài mẹo nhỏ...